Thâm Quyến SevenBamboo Technology Co, Ltd

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen SevenBamboo Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bộ sạc điện thoại bằng gỗ giảm giá
chất lượng tốt Bộ sạc điện thoại bằng gỗ giảm giá
Cảm ơn bạn! Tina, bạn giúp tôi rất nhiều về chi tiết và làm cho thứ tự này rất trơn tru.

—— Helen Lieu

Tina, Danh mục của bạn, và thông tin liên lạc là tuyệt vời, tôi thực sự đánh giá cao Bạn giúp đỡ và là một phần lớn của liên doanh kinh doanh này. Lời chúc tốt đẹp và tốt bụng nhất, Tina, Bạn đã là một trợ giúp tuyệt vời cho dự án này cho đến nay. Tôi cảm ơn bạn rất nhiều! Trân trọng,

—— Beate Racene

Kính gửi Tina, Sản phẩm của chúng tôi đang bán hàng tốt trên thị trường. Cảm ơn bạn đã kiểm soát tốt chất lượng. Chúng tôi sẽ đặt hàng tuần này và gửi cho bạn PO.

—— Sharon Yang

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

 • OEM/ODM
  Tập trung vào các sản phẩm sạc không dây
  Chúng tôi là một công ty chuyên phát triển các sản phẩm sạc không dây, dựa trên công nghệ cảm ứng từ tính. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc nâng cấp sản phẩm của mình bằng các công nghệ mới nhất để cung cấp các sản phẩm đổi mới với giá cả phải chăng.


  Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia
  Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia bao gồm Mỹ, Nhật Bản và nhiều nước ở Đông Nam Á, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong điện thoại di động, máy tính, điện tử, truyền thông, kỹ thuật số, tự động và sản phẩm gia dụng, đồ chơi y tế và nhiều lĩnh vực khác. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi tuân theo quy trình QA và kiểm tra nghiêm ngặt, áp dụng sản xuất nội bộ để tiết kiệm chi phí và giám sát trực tiếp và tìm nguồn cung ứng chipset. Hơn nữa, đội ngũ có trình độ cao của chúng tôi về tư vấn kỹ thuật, liên hệ kinh doanh, phát triển sản phẩm mới và dịch vụ sau bán hàng cung cấp cho chúng tôi thêm sự đảm bảo.

  Dịch vụ OEM
  Hội thảo sản xuất điện tử của chúng tôi bao gồm toàn bộ chuỗi từ nghiên cứu, phát triển đến sản xuất, cung cấp độ tin cậy cao hơn cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM để phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng khác nhau.
  Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu tìm nguồn cung ứng.

 • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Shenzhen SevenBamboo Technology Co., Ltd

Tel: 86-755-23346417

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)